Thủ tục nhập học

Đối với người đang sống tại Nhật và những người có thị thực ngắn hạn tại ở Nhật








Ngoài những người có thị thực du học, người có thị thực ngắn hạn như thị thực du lịch cũng có thể đăng kí tham gia khóa học.


Đối tượng

Những người đã có thị thực và đang sống ở Nhật có thể đăng kí học vào bất kì thời điểm nào.

Những người có thị thực ngắn hạn như thị thực du lịch, thị thực thăm thân v.v.. cũng có thể đăng kí học tại Học viện .

Những người có thị thực Working holiday (thị thực làm việc trong kì nghỉ) cũng có thể đăng kí học tại Học viện

Những người đã từng học tiếng Nhật sẽ làm bài kiểm tra trình độ và tham gia học thử để có thể lựa chọn lớp học phù họp.

Học viên có thể lựa chọn khóa học dài hạn hay ngắn hạn tùy vào nguyện vọng.


Đối với những người có thị thực tại Nhật (người đang sống tại Nhật)

Những học viên đã có thị thực tại Nhật có thể đăng kí học vào bất kì thời điểm nào.

Hãy một lần đến Học viện.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về học viện và các khóa học.
Các bạn có thể trao đổi bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn.

Học viện tổ chức thi viết và các buổi trao đổi giữa học viên và giáo viên để có thể hướng dẫn học viên tham gia học lớp phù hợp nhất.

Các bạn hãy học thử và đánh giá xem trình độ, không khí của lớp học có phù hợp với mình hay không.
Vì học thử hoàn toàn miễn phí nên xin đừng ngần ngại khi đến với Học viện chúng tôi.

Các bạn hãy làm các thủ tục đăng kí sau khi tham gia học thử thực tế.
Các bạn có thể vào học ngay trong ngày đăng kí.


Đối với những người sẽ đến Nhật bằng thị thực ngắn hạn.

Học viên dự định đến Nhật bằng thị thực ngắn hạn có thể đăng kí học từ trước.
Xin hãy tiến hành chuẩn bị và đăng kí khóa học trước khi đến Nhật 1 tháng.

Hãy thông báo cho Học viện biết thời gian dự định nhập học, thời gian dự định học, cấp độ tiếng Nhật muốn theo học v.v.. thông qua điện thoại hay thư điện tử.
Học viện sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục nhập học.

Hãy gửi hồ sơ đăng kí nhập học cho Học viện.
Nếu có nhu cầu trọ tại kí túc xá xin hãy liên lạc sớm với Học viện.

Hãy chuyển học phí cho Học viện khi có thông báo về việc nộp học phí .
Học viện sẽ phát thẻ nhập học sau khi xác nhận học viên đã nộp đầy đủ học phí.

Khi đến Nhật, học viên sẽ tham dự một bài kiểm tra trình độ để quyết định lớp học.

Các tài liệu cần thiết











*Đơn đăng kí sẽ được gửi cho học viên dưới dạng file PDF.
*Đối với học viên người nước ngoài xin hãy chuẩn bị bản photo hộ chiếu.
*Trong trường hợp chưa có thẻ ngoại kiều xin hãy chuẩn bị các tài liệu có
 liên quan đến địa chị tạm trú hiện tại.



Học phí

*Chú ý: học phí không bao gồm tiền mua sách giáo khoa.

Sách giáo khoa dùng trong khóa học được bán tại văn phòng.

Học phí được tính từ ngày bắt đầu học nên học viên có thể đăng kí nhập học từ giữa tháng.

Nếu học viên nghỉ học có xin phép trước 1 ngày, thì tối đa 1 tháng được phép nghỉ 5 ngày và có thể gia hạn thời gian đã đóng học phí (có thế học bù những ngày nghỉ)